คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “ศาสนพิธีและมารยาทไทยในศาสนพิธี” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ ในการฝึกปฏิบัติตนตามมารยาทไทย และศาสนพิธีทางพุทธศาสนาได้อย่างถูกต้อง และสามารถนำความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติในงานศาสนพิธี รัฐพิธี ไปเผยแพร่ต่อได้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมต้นคูน (อาคาร ๕๐) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี