คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าร่วมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติโครงการแสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ ๘ เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๑-๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี