ประกวดผลงานสหกิจศึกษา

รวมส่งกำลังใจเชียร์ ตัวแทนนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นางสาววราลักษณ์ ศรีอักษร, นางสาวแอน พิมพ์กลาง และ นางสาวอรอุมา ทำพันธ์ ในการ “ประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับชาติ” ประจำปี ๒๕๖๕ วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ (ประกวดรูปแบบ online)