๘ เมษายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผศ.ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมคณะฯ พร้อมด้วยอาจารย์อัจฉริยา เหล่าศิริ รองประธานคณะกรรมการฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมคณะฯ ได้เข้าพบ นายอุทัย พลพวก วัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อหารือแนวทางการลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อร่วมจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมร่วมกัน