พิธีทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์ ร่วมสืบสานร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยร ดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ประจำปี ๒๕๖๕ คณะฯ

๑๑ เมษายน ๒๕๖๕  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะฯ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะฯ ร่วมสืบสานร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย ในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป สรงน้ำพระและร่วมรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๕ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี