ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา รูปแบบออนไลน์

๘ เมษายน ๒๕๖๕ ผศ.ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมคณะฯ เป็นประธานการเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาปีการศึกษา ๒๕๖๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้คณะฯขอขอบคุณ อาจารย์ภัทรา สวนโสกเชือก อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้เกียรติบรรยายและแนะนำความรู้ในการเตรียมความพร้อมก่อนการทำงาน และศิษย์เก่าคณะฯ นายวิทย์อนันต์ พูลพันธ์ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดสำนักสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เมืองปู่เจ้าสมิงพราย จ.สมุทรปราการ และ ส.อ.สุทธิพงษ์ สุยารัมย์ พลช่างก่อสร้าง กองพันทหารช่างที่ ๖ กองร้อยทหารช่างสนามที่ ๑ ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ให้เกียรติบรรยายความรู้บอกเล่าประสบการณ์และแนวทางการประกอบอาชีพในอนาคตให้ประสบความสำเร็จแก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาปีการศึกษา ๒๕๖๔