ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงาน ม.ราชภัฏอุบลราชธานี”

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผศ.สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มี ศ.ดร.วิรัช จิ๋วแหยม เป็นประธานในการตรวจประเมิน ทั้งนี้ ผู้บริหาร พร้อมบุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมให้การต้อนรับ ในวันจันทร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี