วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม พร้อมสโมสรนักศึกษา และนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเข้าร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกรและถวายสัตยาธิษฐานปฏิญาณตน มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความเคารพและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ พระราชทานนาม “ราชภัฏ” และ “ตราพระราชลัญจกรประจำพระองค์” แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ตลอดจนสร้างจิตสำนึกที่ดีแก่นักศึกษาให้เกิดความภาคภูมิใจในสถาบัน จากนั้นจัดให้มีพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ๒๕๖๖ “เอิ้นต่าว ขวัญเจ้า ๑๐๙ ช่อพะยอม” ณ สนามกีฬา UBRU Happiness Stadium มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี