คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับสถาบันพัฒฝีมือแรงงาน ๗ จัดกิจกรรมปฏิบัติงานเทคโนโลยีพื้นฐาน ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะปฏิบัติงานอุตสาหกรรมเบื้องต้น เช่น การใช้เครื่องมือช่างพื้นฐาน เครื่องมือวัดเบื้องต้น เครื่องมือร่างแบบ งานเครื่องมือวัด งานเลื่อย/ตะไบ งานเชื่อมไฟฟ้าเบื้องต้น โดย มีนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ระหว่างเดือนสิงหาคม-กันยายน ๒๕๖๖ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี