รับสมัครผู้เข้าประกวด IND – TECH Smart Freshy 2023 และ น้องหล้าคำแพง ประจำปี 2566 🎉👑
🥳👉จัดกิจกรรมในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 👈🤩
ผู้เข้าประกวด 👑IND – TECH Smart Freshy 2023👑 มีความมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้นำ มีความคิด ทัศนคติที่ดี มีไหวพริบ แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี
ผู้เข้าประกวด 🎙️น้องหล้าคำแพง ประจำปี 2566🎤มีความชอบในการร้องเพลงลูกทุ่ง หมอลำ ชอบฟ้อน ชอบรำ รักในเสียงเพลง🎸🎻🪘
สมัครได้ตั้งวันนี้ ถึง วันที่ 18 กรกฎาคม 2566
สแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างเลยง้าบบบ🥰 👇👇
**หมายเหตุ**
– เอกสารตัวจริง ส่งที่ห้องสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
– เอกสารรายละเอียดเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครีบ