๑๕ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีเปิดและรับชมการประกวดหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองอุบล เรื่อง “ท้าวสุวรรณหงส์” ภายใต้กิจกรรมลานวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ โรงละคร ชั้น ๓ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี