โครงการแนะแนวด้านการศึกษาต่อ 2566 🌟
กับ ภาพถ่ายในกิจกรรมที่แสนน่ารัก 📸
วันนี้น้องๆ สนใจการนำเสนอมากๆ เลย🫰
ขอขอบคุณผู้อำนวยการ​ หัวหน้างานแนะแนว​ และคุณครูแนะแนวทุกท่านเป็นอย่างสูง🥰
ที่ให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นมากๆ 😊
วันพฤหัสบดี​ที่ 15 ธันวาคม 2565 🏢
ณ โรงเรียนสำโรงวิทยาคาร 👨‍💻👩‍💻
++++++++
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลฯ
เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับ ปริญญาตรี
ประจำปี 2566
รอบที่ 1/3 Portfolio (แฟ้มสะสมผลงาน)
📅เปิดรับสมัคร 26 ธ.ค.65 ถึง 6 ม.ค.66
สมัครรอบนี้ ไม่มีสัมภาษณ์ นะจ๊ะ 😊😊
แค่ส่ง Portfolio หลักฐานการสมัคร
⚙️ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ (วท.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัล (วท.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า (ทล.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา (ทล.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ (ทล.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ (วท.บ.)
⚙️ สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมและนวัตกรรม (วท.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (วท.บ.)
⚙️ สาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (วศ.บ.)
⚙️ สาขาวิชาเทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์ (วท.บ.)
– สมัครเรียน (ป.ตรี) 👉https://admission.ubru.ac.th/