คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีพร้อมผู้บริหาร บุคลากรและสโมสรนักศึกษาคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ และร่วมแสดงความยินดีแก่ “พ่อดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๕” ในวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดีแก่ “พ่อดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๕”
ร้อยเอกบำรุง สารีบุตร บิดาของ อาจารย์นริศรา สารีบุตร ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นายบัวไข สัญลักษณ์ บิดาของ นายกันตินันท์ สัญลักษณ์ นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ ๓ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม