ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการแข่งขันทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ก ปี 10 (Cabling and Networking Contest #10) “รอบชิงชนะเลิศ” #ระดับประเทศ

🎉ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ 🎉
👉นายโกวิทย์ ปัญญาเฉียบ
ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
👉นายวรธรรม คำศรี
ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์
“รอบชิงชนะเลิศ” #ระดับประเทศ
ในระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2565
ณ โรงแรมชลพฤกษ์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายก