๗ สิงหาคม ๒๕๖๔  เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะฯ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดงานการยกระดับฝีมือ ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากรและยกระดับทักษะการปฏิบัติงาน ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานฯ โดยมี นายสรรชัย ชอบพิมาย ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาจะได้เรียนรู้เทคนิค ทักษะ ด้านงานปูน งานฉาบ งานอลูมิเนียมและฝ้า เทคนิคการใช้และการบำรุงรักษารถยกอย่างปลอดภัย พร้อมทั้งฝึกปฏิบัติงานเทคโนโลยีพื้นฐาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน