พฤหัสบดีที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ๐๘.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๔ เพื่อให้นักศึกษาเตรียมความพร้อม และสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการปฏิบัติตัว ก่อนที่จะออกไปปฏิบัติงานในสถานประกอบการ ณ อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี