อบรมประกันคุณภาพการศึกษาและทักษะ PDCA สำหรับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ ๒๒-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดการอบรมประกันคุณภาพการศึกษาและทักษะ PDCA สำหรับนักศึกษา
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคารเรียน ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี