ลงพื้นที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านปากลา​ ตำบลนาโพธิ์กลาง

๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๓​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะฯ ลงพื้นที่​โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านปากลา ตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเตรียมความพร้อมในการประดับเรือ เตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กำหนดเสด็จฯ เยี่ยมโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านปากลา ตำบลนาโพธิ์กลาง อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี ในห้วงปลายเดือนกันยายน ๒๕๖๓