๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ พร้อมทั้งร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ เพื่อถวายเป็นราชสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฏ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช รัชกาลที่ ๔ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี