ต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี” ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พ.อ.ต. ภัทระ เกิดอินทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมและร่วมหารือแนวทางในการดำเนินงานให้เป็นไปตามระบบประกันคุณภาพการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติของศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ อาคาร ๕๐B คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี