/ร่วมประชุม ปรึกษาหารือ ในการขยายกรอบความร่วมมือ (MOU) ด้านการศึกษา และพัฒนากรอบความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านการวิจัย ด้านภาษา และด้านอื่นๆ ณ มหาวิทยาลัยวัฒนธรรมฮานอย (Hanoi University of Culture)

วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๕ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร. สุรีรัตน์ บุตรพรหม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนานวัตกรรม รองศาสตราจารย์สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายบริการชุมชนและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดำรงชัย โสกัณทัต คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานันท์ ทาปทา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะเดินทางของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าร่วมประชุมกับ รองศาสตราจารย์ ดร. ดั่ง ฮวาย ทู รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมฮานอย และคณบดี คณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมฮานอย (Hanoi University of Culture) เพื่อร่วม ปรึกษาหารือ ในการขยายกรอบความร่วมมือ (MOU) ด้านการศึกษา และพัฒนากรอบความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านการวิจัย ด้านภาษา ด้านศิลปวัฒนธรรม ด้านการศึกษา ด้านการท่องเที่ยว และด้านอื่นๆ พร้อมมอบของที่ระลึก ในการประชุมในครั้งนี้ (Souvenir from Ubon Ratchathani Rajabhat University to visit Hanoi University of Cuture) ณ มหาวิทยาลัยวัฒนธรรมฮานอย (Hanoi University of Culture) เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม