/เปิดรับสมัครแล้ว SOCIAL INNOVATION DRIVING UNIT 2567 (SID) พร้อมรับงบสนับสนุนผลงานละไม่เกิน 300,000 บาท อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เปิดรับสมัครผู้ประกอบการ วิสาหกิจชุมชนและบุคคลที่สนใจเข้าร่วมโครงการหน่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสังคม ประจำพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง SOCIAL INNOVATION DRIVING UNIT 2567 (SID) 📍คุณสมบัติผู้สมัคร ผู้ประกอบการ นักวิจัย วิสาหกิจชุมชน ผู้นำชุมชน หรือ ผู้ที่สนใจต้องการใช้นวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาสังคม ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง (อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ยโสธร ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ นครราชสีมา ชัยภูมิ) “สนับสนุนผลงานละไม่เกิน 300,000 บาท” 👥กลุ่มเป้าหมาย 1) ด้าน Soft Power 2) ด้านนวัตกรรมอาหารทางเลือก 3) ด้านนวัตกรรมผักผลไม้แปรรูป 4) ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและคนพิการ 5) ด้านนวัตกรรมอื่นๆ ที่เชื่อมโยงกับแนวคิด BCG *BCG คือ นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับ เศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว 📥รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ก.พ.67 ฟรี ตลอดระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ ได้ที่: https://forms.gle/vYowsEEY1iYeXvDt8 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โทรศัพท์ : 093-8219328, 045-433456 (คุณวิภาวี)

📍คุณสมบัติผู้สมัคร
👥กลุ่มเป้าหมาย