/“เริ่มต้น ลงมือ New Regional Startups 2024”

ด่วน!!! อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เฟ้นหานักศึกษา และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่มีแนวคิดธุรกิจ นวัตกรรม ในโครงการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (New Regional Startups) 2024 (P1) เพื่อรับทุนสนับสนุนสูงสุดถึง 100,000 บาท/ทีมละ
เข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ฟรี
มีการ Coaching จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่างๆ ฟรี
ได้รับความรู้และพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ

#คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
นักศึกษา หรือผู้ที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วไม่เกิน 10 ปี
ผู้ประกอบการทางด้าน Startup, SME และวิสาหกิจชุมชน
สมาชิกทีมละ 2-5 คน
เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 30 เมษายน 67 นี้เท่านั้น
สามารถกรอกใบสมัครได้ที่นี้
ลิงก์สมัคร https://forms.gle/PdExXZKU1ig3oAUT6
(หรือสแกน QR Code ในการสมัคร)
สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มไลน์ (New Regional Startups) 2024
หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : Siriluke siriket (พี่โฟ)
โทร : 095-3294787 (พี่โฟ)
E-Mail : Siriluke.s@ubu.ac.th
#SPARK #SP #อุทยานวิทยาศาสตร์มอบ. Regional.03