/การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๕ การจัดการธุรกิจและชีวิตวิถีใหม่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน Post Covic-๑๙ (Business management for Sustainable local development with e-co friendly in post Covic-๑๙ era ) (BANIC 2022)

😷
🇹🇭
💛

วันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา มูลสิน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมคณะ ร่วมงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๕ การจัดการธุรกิจและชีวิตวิถีใหม่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน Post Covic-๑๙ (Business management for Sustainable local development with e-co friendly in post Covic-๑๙ era ) (BANIC 2022) ในการนี้ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๕ การจัดการธุรกิจและชีวิตวิถีใหม่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน Post Covic-๑๙ (Business management for Sustainable local development with e-co friendly in post Covic-๑๙ era ) โดยมีกิจกรรมต่างๆ พร้อมร่วมรับฟังปาฐกถา จากศาสตราจารย์ ดร.ทวนทอง จุฑาเกตุ ในหัวข้อ “ควบคุมธุรกิจและวิถีชีวิตใหม่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” และร่วมรับฟังการพัฒนาประสิทธิภาพ คุณภาพ ปัจจัยในการดำเนินการทางด้านธุรกิจฯ จากผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๕ ในครั้งนี้ ซึ่งจัดโดยคณะบริหารธุรกิจและการจัดการและหน่วยงานในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ อาคารอินทนิล คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

🌷
💟