/สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี การประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

โดยกรอบงานวิจัย ตามแผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ และตามประเด็นยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จำนวน ๕ แผน