/ทุน สกว.

ทุน สกว.

-ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยมุ้งเป้า ประจำปีงบประมาณ 2561
-สำนักงานประสานงาน “งานวิจัยเชิงนโยบายเกษตรและเสริมสร้างเครือข่ายงานวิจัยเชิงนโยบาย” ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปี 2560 ครั้งที่ 1
-ประกาศให้ทุนสนับสนุนการวิจัยสำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีประจำปีงบประมาณ 2560
-ประกาศให้ทุนอุดหนุนการวิจัย ทุนวิจัยสถาบัน งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2560