๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ ๓/๒๕๖๖ และภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ ณ ห้อง CO-Working Space ชั้น ๑ (อาคาร ๕๐) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี