๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรม “ราชภัฏอุบลราชธานี ก้าวไกลสู่ MICE Universiti” ภายใต้หัวข้อ “เปิดบ้านครุศาสตร์ พัฒนาท้องถิ่น สู่สากล บนวิถีพอเพียง” มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๕ ก.พ. ถึง ๑ มี.ค.๒๕๖๖ ณ คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏอุบลฯ