กิจกรรมการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เทคนิคกีฬาแบดมินตันให้กับอาสาสมัครกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียนครั้งที่ ๒๐

วันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ฝ่ายเทคนิคกีฬาแบดมินตันจัดกิจกรรมการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เทคนิคกีฬาแบดมินตันให้กับอาสาสมัคร กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียนครั้งที่ ๒๐ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา บุญยืด รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับอาสาสมัครเทคนิคกีฬาแบดมินตัน ในการแข่งขัน “กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียนครั้งที่ ๒๐” ซึ่งมีกำหนดจัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ ๒๖ กรกฎาคม – ๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ในการนี้ ได้รับเกียรติจากผู้แทนสมาคมแบดมินตัน คุณธนพล น้อยมาก , คุณธีรพงษ์ จารุมณี และคุณนหทัย ศรประชุม เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมโกมุท ชั้น ๔ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี