๒๐-๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในงานรับฟังการบรรยาย “การเตรียมความพร้อมในการขอตำแหน่งทางวิชาการตามประกาศ ก.พ.อ.63” ในความเป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมี ศ.ดร.ผดุงศักดิ์ รัตนเดโช นายกสมาคมวิศวกรเครื่องกลไทยและนักวิจัยดีเด่น เป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคารเรียน ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี