คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมแสดงความยินดีแก่นายกสภามหาวิทยาลัย

๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๙ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีและเข้าร่วมพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ เพื่อดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ต่อเป็นวาระที่สอง ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เวลา ๐๘.๓๙ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมแสดงความยินดีและเข้าร่วมพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ เพื่อดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ต่อเป็นวาระที่สอง ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี