14 กุมภาพันธ์ 2563  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี รวมมือ กับ  สถาบัน พัฒนา ฝีมือ แรงงาน ภาค 7 อุบลราชธานี เปิด ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ อุบลราชธานี สาขาช่างไฟฟ้าระดับ 1 ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี