/การประชุมวิชาการระดับชาติ “การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม“ ครั้งที่ 10 NCTIM2024 (The 10th National Conference on Technology and Innovation Management)

ที่จัดขึ้นวันที่ 8 มีนาคม 2567 โดย สมาคมวิชาชีพเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (ครั้งที่ 1 ) ร่วมมือกับเครื่อจข่ายวิชาการ 10 มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยราชมงคล 1 แห่ง
จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการพัฒนา การเรียนการสอน การบริการวิชาการ การวิจัย และการทำนุบำรุง ศิลปวัฒนธรรม โดยส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรและ/หรือผู้เชี่ยวชาญในหน่วยงานเครือข่ายเข้าร่วมกิจกรรมการประชุมวิชาการ การจัดทำวารสารวิชาการ การศึกษาดูงานระหว่างสถาบัน การเผยแพร่บทความวิจัยหรือบทความทางวิชาการ และสร้างเครือข่ายวิชาการเผยแพร่งานวิจัยให้มีความเข้มแข็งสู่ระดับสากล
**********************************************************************
กำหนดการ
[ 25 ธ.ค. 66 – 25 ก.พ. 67 ] ส่งบทความและชำระเงิน
[ 1 มี.ค. 67 ] ประกาศรายชื่อบทความ
[ 4 มี.ค. 67 ] ประกาศห้องนำเสนอ
[ 8 มี.ค. 67 ] จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ
————————————————————————–
เว็บไซต์ติดตามข่าวสาร >> http://it.rmu.ac.th/nctim/