นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ ท่านใดมีความประสงค์ตัดชุดครุย สามารถติดต่อวัดตัวได้ที่ ร้านค้าสวัสดิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ ท่านใดมีความประสงค์ตัดชุดครุย
สามารถติดต่อวัดตัวได้ที่
📍ร้านค้าสวัสดิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ตั้งแต่วันที่ ๑๘ พ.ย เป็นต้นไป
⏰เวลา ๐๘.๐๐-๑๗.๐๐ น.
❕ตรวจสอบแถบสีชุดครุยก่อนเข้าวัดตัวด้วยนะคะ