📌ตามที่กองทุนฯ ได้ประกาศขยายเวลาในการลงทะเบียนขอใช้ระบบ DSL และเปลี่ยนแปลงเอกสารที่ใช้แนบในระบบ DSL มหาวิทยาลัยฯ จึงขอแจ้งให้นักศึกษาผู้กู้ยืมฯ ทราบถึงกำหนดการใหม่ และเอกสารที่ต้องส่งเพิ่มเติมดังนี้
ดาวน์โหลดกำหนดการกู้ยืมฯ ปีการศึกษา 2564
ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการพิจารณาให้กู้ยืม