เปิดรับสมัครนักศึกษาทุนช่วยงานประจำภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๖๑ จำนวน ๑๐๐ ทุน ผู้ได้รับทุนให้ปฏิบัติงานในหน่วยงานของมหาวิทยาลัยฯ //ค่าตอบแทน ๓,๐๐๐ บาท / ๑๐๐ ชั่วโมง (สำหรับนักศึกษา ภาค ปกติ)
ค่าตอบแทน ๖,๐๐๐ บาท / ๒๐๐ ชั่วโมง (สำหรับนักศึกษา ภาค กศ.บป.) รับสมัคร ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ รับใบสมัครได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒ ดังรายละเอียดตามประกาศนี้