“การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า ”

๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดงานประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า โดยมี อ.ดร.สุวัฒน์ มณีวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประเมินในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมสาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า อาคาร ๕๐B คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี