คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการการให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และฐานข้อมูลงานวิจัย ในวันพฤหัสบดีที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๖ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมต้นคูน ชั้น ๑ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี