ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลกรและนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีสักการะบูชาพระวิษณุกรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ และทำบุญถวายภัตตาหารแด่พระสงค์ เนื่องในวันครบรอบ ๒๘ ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในวันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๖ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี