นักศึกษาและศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ

นักศึกษาและศิษย์เก่าสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกิจกรรมบริการวิชาการ ที่โรงเรียนบ้านตายอย ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี ซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ พัฒนาระบบเคือข่าย จัดห้องเรียนและมอบของขวัญให้กับน้องๆ อิ่มบุญอิ่มใจส่งท้ายปี