ประมวลภาพกิจกรรม Pitching โครงการอนุรักษ์ผืนป่าชุมชุน โดยใช้กระบวนการ “วิศวกรสังคม” โดย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ ห้อง co-working Space อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี