คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักวิจัยก่อนลงพื้นที่พัฒนา ข้อเสนอโครงการวิจัยต่อแหล่งทุน(บพท.) กรอบการวิจัย “ชุมชนนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.(พิเศษ)กาญจนา ทองทั่ว เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในวันจันทร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมต้นคูน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี