๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๕ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบถุงยังชีพแก่ศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยน้ำท่วม ดงห่องแห่ (ตำบลปทุมและกุดลาด) อำเภอเมือง และศูนย์ประสานงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตำบลหนองกินเพล อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี