คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่สภามหาวิทยาลัยมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่สภามหาวิทยาลัยมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ในการประชุมครั้งที่ ๘/๒๕๖๕ ในวันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ จำนวนทั้งสิ้น ๕ ท่าน