มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดรถบริการนักศึกษาและประชาชน ระหว่างวงเวียนน้ำพุ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ช่วงเช้า
วงเวียนน้ำพุ-มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
07.30 และ 08.00 น.
ช่วงเย็น 16.30 – 17.00 น.
ออกจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
(จุดจอดป้ายรถเมล์หน้ามหาวิทยาลัย)
เส้นทางถนนชยางกูร จากสามแยกเกียรติสุรนนท์ ถึงถนนอุปราช วงเวียนน้ำพุ