ค่ายเด็กดิจิทัล

ค่ายเด็กดิจิทัล” ในวันที่ ๒๙-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ ในหลักสูตร “การพัฒนาโมบายแอ็ปพลิเคชันด้วย MIT APP INVENTOR” และ “การสร้างเครือข่ายคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานด้วยเร้าเตอร์บอร์ดอัจฉริยะ Mikrotik” โดยได้รับเกียรติจากคณะครูอาจารย์และน้องๆ จากโรงเรียนเทศบาล ๑ บ้านโพธิ์กลาง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม เมื่อวันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (๕๐-๗๐๓,๕๐-๗๐๕) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี