คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรและสโมสรนักศึกษาคณะฯ ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช รัชกาลที่ ๔ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” และร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี