พฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕  เวลา ๑๙.๐๐ น.ผศ.ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมบุคลากรและนักศึกษาคณะฯ ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ “ฮักน้อง แพงพี่ ศรี-ศรี ราชภัฏอุบล (ช่อพะยอมที่ ๑๐๖ ๑๐๗ และ ๑๐๘) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี