๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมผู้บริหารคณะฯ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๓๓ จัดโดยสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๘-๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ โบตานีบีช รีสอร์ท นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี