ขอเชิญนักศึกษาคณ​ะเทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู​และร่วมประกวดพานไหว้ครู​

#ส่งผลงานเข้าประกวดได้ทุกชั้นปี
🌼ประเภท​พานสวยงาม
💡ประเภท​สร้างสรรค์

💥ในวันที่​ 20​ ก.ค.65💥
เวลา​ 08.00น.เป็นต้นไป​
ณ​ อาคารศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง​(ชั้น 2)​ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี